Thứ Năm, 6 tháng 2, 2014

Cá bống mú hấp chua ngọt


Vật liệu:

- 600g cá bống mú tươi.
- 1 muỗng canh hành tím bào.
- 1 trái cà chua chin.
- Đường, muối, 1 trái ớt chuông chin.

Cách làm:

- Cá làm sạch chiên vàng cho vào đĩa sâu lòng. Gừng củ kiệu bào mỏng, cà ớt hột cắt hạt lựu.
- Xào hành với dầu, kiệu, gừng, ớt, cà, nêm thêm một chút muối, đường; để hỗn hợp này lên cá sau đó đem hấp cách thủy 20 phút. Cá chin sang qua đĩa sạch rắc ngò cắt nhỏ, dọn ăn nóng với nước tương và ớt cắt khoanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét