Chủ Nhật, 5 tháng 1, 2014

Cá lóc kho tộ


Vật liệu:
- 1 con cá lóc.
- Hành băm, ớt.
- Nước mắm, đường, muối.
- Mỡ nước, nước màu.
Cách làm:
     - Cá làm sạch cắt khoanh dày, rửa để ráo. Cho nước mắm, đường muối, nước màu, ớt, đầu hành băm vào tộ. Khuấy đều, cho cá vào ướp 60 phút.
     - Bắc tộ cá lên bếp nấu sôi 10 phút, rưới mỡ lên cá cho 1 chén nhỏ nước sôi vào cá, kho cá nhỏ lửa cho đến khi cạn nước, rưới thêm mỡ vào cá, nhắc xuống dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét