Vật liệu:
- 1 con cá chạch nghệ lớn
- 1 it lá chuối
- 1 chén nước mắm ngon, ớt chin, tỏi.
- 1 xấp bánh tráng mỏng
- Nước côt trái quýt, muối, đường.
- Rau răm căt nhỏ, đọt xoài non, lá cóc non, hung cay, hung lủi, rau cần non, ¼ trái thơm thái mỏng.
Cách làm:
- Cá làm sạch, rửa để ráo gói trong lá chuối nướng vàng 2 mặt. Cá chin gỡ nạc cho vào đĩa cùng rau răm và ớt cắt sợi.
- Rau rửa sạch xếp ra đĩa cùng với thơm.
- Ớt tỏi băm nhuyễn, nước quýt, đường cho vào nước mắm khuấy đều, nêm vừa ăn.
- Dọn cá, rau sống, bánh tráng ăn với nước mắm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét